Các sợi mỳ nhã thì gọi là mộc mạc còn thẳng tưng thì gọi là thô kệch được luộc chín vớt ra trông chẳng hấp dẫn chút nào. Sau khi bị ngó lơ trong tủ lạnh mấy bữa liền thì cuối cùng chúng cũng được mang ra vần vò cho món mỳ xào gần như là chay.
tương ớt sát thủ hữu duyên bếp á :-))) |
Mỳ tự làm coi không đẹp nhưng được cái thật thà, gặp các bạn dầu hào, nước tương, và đặc biệt là ponzu sauce cùng dầu ăn phi tỏi có đủ vị ngọt, ngậy và thơm. Đó là chưa kể sợi cà rốt cùng mộc nhĩ chạy sần sật qua đầu lưỡi, và bí mật to nhất làm cho món trở thành dễ ăn và ăn ngon: tương ớt sát thủ Trinidade Habanero Pepper Sauce :-)))
Hôm nào trời ấm tâm trạng tốt tôi dứt khoát sẽ lục hũ bột mỳ, không phải để làm vỏ dumplings hay bánh gối chi chi mà là để tiếp tục kéo mỳ :-)))
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét