
Cá đã làm sạch bằng giấm, mỗi con được chia thành ba khúc, ướp giềng và sả giã dập, vài cọng tiêu xanh, bột nghệ lấy màu, mắm và xì dầu cùng đường nâu trong vòng 5-6 giờ. Sau bổ túc hành khô củ nguyên đập dập, thực hiện món cá kho nồi đất.
Cá ăn thịt chắc, có chút ngậy, xương bên coi như cho tọt vào họng cũng chẳng sợ hóc. Nhà không có ớt tươi, khêu tý tương ớt Mễ, nhí nhoách ăn vã, tự bảo, sướng thật!
TL bảo, cá này, giá này, người nghèo chốn đô thị tính ra vẫn xoay sở sống tốt!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét