Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

note bổ sung cho phở xào mềm

Bánh phở cả lá to thái khổ to hoặc dùng tay xé tự do, cái này tùy sở thích. Sau đó xóc với bột chiên tôm (loại mịn) và bột năng theo tỷ lệ lần lượt 2/3.

Khi xào thì cho thành nhiều lượt, các miếng bánh phở/sợi phở không bị nát, thậm chí còn hơi vàng-giòn. Sau này, khi cho rau và thịt vào đảo bánh phở mềm đi là vừa.

Nói chung thì xào rau và thịt không đậm quá. Để đến khi bắc đồ ăn ra đĩa, có bát nước chấm bổ túc là vừa.

Pha nước chấm với chanh không hạt Đà Lạt (vị lime rất thơm): đường + nước cốt chanh + mắm + tỏi băm nhuyễn + ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét