Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

làm ricotta cheese theo công thức của lăn vào bếp

Mình thích blog nấu ăn này và hâm mộ tác giả của nó!

Lâu lâu có vụ ngó nghiêng, lần này thấy công thức làm ricotta cheese. Nếu nói là sở thích về phô-mai thì mình thích mấy món đóng bánh cả ký to đùng, cứng đơ đặc sản Na-Uy hay mấy bạn có mùi đặc trưng của Pháp. Nhưng vì còn dư nguyên liệu làm món truffles, lại thấy công thức đơn giản quá thì có chuyện giữa chiều lấy cớ nghỉ giải lao bắt tay làm theo công thức.

Kết quả là rất ổn. Trạt phô-mai lên plain crackers Meiji, chỉ đơn giản vậy. Ăn ngon lành và nghĩ thế là mình vừa dỡ bớt một cục gạch khỏi bức tường quyết tâm giảm béo rồi :-)))

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét