cà chua thu hoạch từ vườn nhà Bắc Ninh |
- Quả cà chua chín bổ cau. Trộn với vài hạt muối, rưới dầu olive lên trên.
- Hành tươi lấy phần cọng trắng thêm tý xíu phần cọng xanh, chẻ nhỏ rồi chia khúc chừng một đốt ngón tay giữa. Sau đó trộn với đường và dấm thơm balsamic.
- Tỏi một hai tép (optional) đập dập.
Úm ba la chờ chừng mươi mười lăm phút thì trộn tuốt tuột lại với nhau, nhớ là rất nhẹ tay nhé!
Ăn mát! Rất thích!
* Chọn được loại cà chua sạch thì khi ăn yên tâm, thêm nữa là cái giống quả thân dày và đặc (không hẳn là cà chua bột - mình không biết tên gọi chính xác là gì!)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét