- Cà chua bổ cau
- Rau diếp vặn đôi
- Dưa chuột muối bổ tư theo chiều dọc
- Hành hoa lấy cả phần củ trắng lẫn dọc lá xanh, chia khúc chừng 5-7cm rồi chẻ nhỏ
- Dấm balsamic và dấm nho trắng
- Dầu olive
- Chút bột gia vị và đường
- Và tất nhiên là cá nục xông khói xé miếng.
- Thêm vài ngọn rau mùi nữa.
Trộn salad:
- Hành hoa trộn với dấm và đường trong khoảng 5 phút.
- Sau lần lượt trộn các thứ còn lại giống công thức salad cá nục xông khói nhà làm 1.
salad cá nục xông khói nhà làm 2 |
Bạn salad 2 này coi vui mắt hơn bạn salad 1. Thêm nữa, vị cà chua thanh mát rất thích!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét