Thứ Ba, 27 tháng 12, 2011

thức tạo ngọt nhân tạo cho nước dùng

Bữa nay Mi và Zit qua nhà chơi ăn tối. Lúc nấu nướng, thấy thiếu rau mùi ta thì Zit xung phong chạy ù ra chợ chiều muộn để mua rau.

Đến lúc vào bữa, nhân chuyện món nước dùng, em kể chuyện ở ngoài chợ chiều tối nay có mấy cô cậu tre trẻ mua rau về ăn lẩu. Đúng lúc các bạn đó còn chưa biết làm thế nào tăng thêm vị "ngọt" cho nồi lẩu thì được các bà chị ngoài chợ tư vấn mua "viên lẩu". Theo lời quảng cáo, chỉ cần một viên giá mười ngàn đồng là có nồi lẩu nước ngọt ngon lành.

Tự dưng thấy ghê ghê cho cái vụ đánh chén trưa nay ngoài đường của mình!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét