Cái vụ này hay. Từ Madame Chic, tôi biến tấu chút.
Vẫn là 1 giấm chưng cất + 1 nước.
Còn tạo hương, có hỗn hợp ba vị: oải hương + nhục đậu khấu + tràm trà.
Oải hương bio TA gửi về cho, rón rén tí xíu.
Nhục đậu khấu nghe đồn xuất xứ Pháp quốc, vét cái đáy lọ bé tin hin vừa vặn ngón tay trỏ, gọi là thoảng qua.
Còn lại, tràm trà tinh dầu người Việt yêu nước xài hàng Việt, con giời dốc lấy dốc để.
Tôi ngồi tính bọn cửa trong nhà, nếu cứ cách đôi ba hôm vui tính lau lấy một cánh thì từ giờ đến Tết lịch âm chắc nhà sáng choang :-)
Hôm trước pha hỗn hợp nước giấm này tiện tay dùng cái lọ đựng nước muối y tế. Hôm nay đàng hoàng tậu một cái bình xịt, điệu đà thêm nhãn bạn mèo ú cho thêm phần vui vẻ 😺😺😺
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét