Thứ Tư, 29 tháng 6, 2011

salad vịt xông khói theo kiểu âu lạc

Giờ gọi món này ở Âu Lạc thấy đã có phần khác trước, ngọt và béo hơn. Thịt vịt từ xông khói đã đổi thành vịt nướng. Có lẽ là có trưởng bếp mới.

- Ức vịt xông khói lạng chéo thành các lát mỏng
- Cà rốt thái chỉ
- Dưa chuột bổ dọc, bỏ hạt, cắt đốt 3-4cm, thái lát mỏng
- Bắp cải (tím là tốt nhất) thái mỏng, bóp xổi

Trộn tất cả với sốt chua, ngọt, cay kèm lá húng thơm bạc hà. Vừng trắng rang (chín tới) tán sơ rắc lên trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét