hấp vân thì ai mà chả biết nhưng bếp mình đặc biết: hấp [rồi] long |
Nhưng bỏ qua cái sự long, cái sự lỏng lẻo đó, thì thử nghiệm trộn nhân giò sống lần này đối với tôi có thể xem là thành công:
- giò sống
- nấm hương khô
- nấm mỡ trắng tươi
- konjac
- hỗn hợp hành tươi và mùi
- nấm hương khô
- nấm mỡ trắng tươi
- konjac
- hỗn hợp hành tươi và mùi
Trừ giò thì tất cả nguyên liệu còn lại được thái và/hoặc bằm nhuyễn. Trộn chúng với giò sống. Thêm xíu tiêu xay cho thơm.
Lạp xưởng ăn chơi, tôi chỉ dùng 1/4 cây.
Cuốn rồi hấp. Hấp chín dỡ ra đợi chờ.
Món này khều tay chơi chơi ăn vã giữa chiều lạnh, rất thích!
đợi trứng nguội |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét