Đậu xanh cùng bí nghệ và nếu tiện thì chèo kéo thêm hoặc mắc-ca tươi hoặc hạnh nhân rang nữa thì đương nhiên ngon rồi.
Lần này có thêm một điểm mới: sữa dừa.
Lon nhỏ sữa dừa nằm im một góc tủ, hôm trước được mang ra khui để tham gia thành phần tô canh gà nấu theo lối bếp Thái. Phần dư được cho vào máy làm sữa hạt. Kết quả là ly sữa có thêm phần bùi ngậy của họ nhà dừa.
Tất nhiên đây là tiện thì dùng. Còn không, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ chủ động dùng tới sữa dừa. Vì e cái sự béo và có chút nặng nề của bạn ý :-)))
điểm mới hôm nay: có thêm sữa dừa |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét