Thứ Tư, 5 tháng 1, 2022

nhật ký sữa hạt: hạt mắc-ca tươi và hạnh nhân rang

Hạnh nhân rang nguyên vị còn nguyên lớp áo nâu nâu, không có xíu mặn nào của muối. Người ăn vặt chuyên nghiệp quen mấy loại hạt tẩm ướp mà gặp bạn này thường sẽ rất khó chịu. Còn sang kẻ lười nhai và gặm như tôi thì có bày ra một tô hạt tú ụ trước mặt tôi cũng chẳng buồn tay khều cho vô miệng.

Ấy thế mà hạnh nhân này tham gia thành phần sữa hạt do TL làm thì tôi thực là thích.

Chiều hôm qua, em người quen tiện đường úp răng gần nhà căn hộ hẹn qua chơi, TL và tôi chẳng có gì mời khách đến nhà cùng răng mới và chút hạn chế đường ăn uống trong giờ đầu tiên từ khi có răng mới thì uh, mình xay sữa hạt đảm bảo mềm mềm.

Hạt hạnh nhân rang lạt cùng mắc-ca tươi, xoèn xoẹt trong máy đủ cữ thời gian thì cho ra cốc. Đợi nguội xíu là có thể dùng. Nước sữa sắc trắng ngà, vị ngọt và bùi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét