Thứ Ba, 7 tháng 12, 2021

nhật ký sữa hạt: bí nghệ và hạt mắc-ca tươi

Tôi không mấy quan tâm khi TL lẩm bẩm về món sữa hạt. Đến lúc cô em phi thường nghiêm túc, từ nói chuyển thành hành động và loay hoay với cái máy thì tôi cũng bắt đầu nghiêm túc để ý sữa hạt rốt cuộc có gì hay.

Món đầu tiên TL làm là đậu đỏ với vừng đen. Món thứ hai là đậu xanh với hạt sen. Và đến hôm rồi thì là công thức sữa hạt thứ ba: bí nghệ và hạt mắc-ca tươi.

Món nào cũng ngon. Và vì thế mà từ giờ trở đi sẽ có thêm một nhãn mới: đồ uống - sữa hạt. Dù cái tên sữa hạt xem ra không hẳn đã đúng khi nhiều món được xay và nấu tít mù có sự tham gia của các trái quả nữa a :-)

sữa hạt: bí ngô và hạt mắc-ca tươi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét