Thứ Năm, 19 tháng 11, 2020

phong toả làm gì - bánh hoa cúc từ paris

TA biến mất một thời gian rồi cuối cùng đã xuất hiện với hai tấm hình thành tựu làm bánh brioche ngọt có mặn có.

Tôi nhìn hình chép chép cái miệng. Vấn đề là làm bánh hoa cúc thì phải có khuôn nhỉ. Lại nữa nguyên liệu và cách thức loằng ngoằng. 

Thôi thì nếu tôi chơi tiếp với bột mỳ trong bếp, cứ loanh quanh bánh mỳ nồi gang thần kỳ, bánh sò và bánh hành bếp Hoa là được, hỉ 😀😀😀

bánh TA làm - nhân mặn cá hồi xông khói

bánh TA làm - không biết nhân gì :-)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét