Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2020

bánh tráng trộn sa tế tôm với táo nhà rừng

Không có xoài xanh, tôi lấy chua cho món bánh tráng trộn ngẫu hứng nhân vụ vừa làm xong mẻ sa tế tôm hôm rồi từ đôi trái táo nhà rừng.

Táo xắt miếng mỏng, rồi xóc với chút nước cốt chanh xanh - lime vừa cường chua vừa giữ màu sáng khỏi thâm.

A-lô-xô trộn một lèo bánh tráng, sa tế tôm, chút thịt bò xào thơm vị tỏi tiêu, rồi rau ghém có răm, mùi, mùi tàu, hành tây trắng thái lát siêu mỏng, cùng táo vị chanh và lạc rang giã rối. Thế là có tô bánh tráng trộn chẳng giống ai nhưng vẫn đủ vui vui cái dạ.

bánh tráng trộn vị sa tế tôm
với chua chua trái táo nhà rừng và thịt bò xào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét