Thứ Tư, 27 tháng 5, 2020

chay đích thực, chay thật thà - salad cà tím hấp

salad cà tím hấp chay kiểu hàn quốc
Tiếp hành trình khám phá bếp của Cô chủ Maangchi, chiều nay tôi làm một phần salad cà tím hấp không dùng tới nước mắm, và cũng chẳng kèm thịt thà cá mú chi chi. Đĩa salad làm ra như vậy đảm bảo vừa là chay đích thực, lại vừa là chay thật thà - giản dị 🍜🍜🍜

- Cà tím hấp chín để nguội rồi dùng đũa hay dĩa xé miếng theo ý, bày ra đĩa.
- Rưới xì dầu, dầu mè lên cà.
- Rắc tiếp chút tỏi bằm, ớt khô xay rối, hành lá thái nhỏ.
- Trước khi ăn rắc thêm hạt vừng rang giã rối, úm-ba-la trộn đều, thế là có đĩa salad chay.

khi chưa có hạt vừng rang - cứ để đó cho cà ngấm xì dầu và dầu mè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét