Thứ Hai, 20 tháng 4, 2020

haddock soufflé

Cá hết rán/chiên lại qua hấp mãi thành chán. Hôm nay có ông chef loay hoay với món soufflé cá haddock có đá thêm chút thịt tôm.

Tôi có ấn tượng xấu về món soufflé là nó ngậy/béo. Hoá ra món với cá và tôm này lại rất nhẹ nhõm.  Công thức làm có thể chép lại. Thành phần có thể xê dịch, kiểu không có haddock thì ta xài cá khác. Nhưng nếu không có cái bếp lò thì tất sẽ không có soufflé :-)

Giờ tôi bắt đầu hiểu hiểu chút tại sao TL thi thoảng lại than thở, giá như bếp nhà mình có cái lò nướng!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét