Thứ Ba, 1 tháng 12, 2020

chèm chẹp bánh khúc "ngó" và bún tôm - nhật ký bếp paris phong toả

Ở thành phố lớn vụt cái ra đường mua đồ, trong đó có đồ bếp Á, quả là sướng!

Tôi ở xó quê mùa này, gần nhất là đi đến đầu kia của thành phố, kém gần chút là đi qua cái cầu to sang trấn bên, còn muốn hoành tráng thì phải đến "thủ đô" của tiểu bang hay sang đảo Rhode mới thấy được vị quê nhà.

Mà thời bệnh dịch này, một đứa tham ăn nhưng không biết lái xe và không có xe, ỷ lại vào bạn đánh chén thích ăn thì thích đấy nhưng tính mạng trên hết, kết quả đương nhiên sẽ là nhịn, nhịn và nhịn.

Nhìn mấy hình này, tôi có thể làm gì?

Chèm chẹp, chèm chẹp, và chèm chẹp 😋😋😋

bánh khúc TA làm - lấy màu từ cải cúc

bếp của TA - bún tôm (1)

bếp của TA - bún tôm (2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét