Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

kết quả của việc đọc nhịu hướng dẫn và cảm hứng bún xào chay paris

Đúng là vụ làm giò/chả quế của tôi sáng nay "râu ông này cắm cằm bà nọ". TA hướng dẫn cách làm món là với gluten de blé. Tôi đọc email "mắt lợn ra mắt quạ", lại sướng TA giỏi thế, làm món nhẹ nhàng chứ không kỳ công tẩy/giặt bột mấy lượt liền như trong hướng dẫn của mấy bạn trên mạng. Email qua lại mấy cái thì mới vỡ nhẽ con giời nhầm, mình bột mỳ thường lại cứ tinh vi đòi được ứng xử như bạn bột đặc biệt ăn liền kia.

Nhưng mà không sao, món vẫn ổn, cao hứng mỳ căn của tôi vẫn còn cao lắm.

Mà nữa, TA gửi cho cái hình bún chay nhà làm, nhìn là thấy thèm, vậy là lại càng tích cực tiếp tục thử nghiệm trong bếp xem sao hì :-)))

bún xào chay của TA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét