Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020

steamed red snapper fillet with shiitake mushrooms, green onions and soy sauce - cá hồng fillet hấp xì dầu và nấm

steamed red snapper fillet with shiitake mushrooms
Món bạn đánh chén làm cho một bữa trưa tuần trước, khi tôi lên cơn đình công trong bếp.

Nguyên liệu ngoài fillet cá hồng có nấm khô shiitake, hành tươi và nước tương. 

Hấp cá cùng nấm trực tiếp trong chảo nấu sâu lòng, với chút nước bổ túc, thời gian chừng 15-20 phút tuỳ nhiệt, kích cỡ miếng cá và cả kích cỡ chảo nấu. 

Hành chẻ cho vào sau khi tắt lửa bếp, để hơi nóng từ cá và phần nước sauce dư trong chảo làm chín từ từ.

Hảo mặn, hảo [gia] vị có thể thêm chút muối và tiêu xay. 

Thô lỗ như tôi còn vời cả bạn tabasco sauce để bên, không hề tệ chút nào.

fillet cá hồng hấp xì dầu, nấm và hành tươicá 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét