shan lin xi oolong từ Dobrá Tea |
Tôi thích Bodum hai lớp không nóng bỏng tay và lại còn bự, một lần rót uống từ từ đỡ công cử động chân tay phải mau thỉnh lượt nước mới. Còn bạn đánh chén thì dứt khoát là phải một trong mấy cái chén cổ xuất xứ Pháp quốc có tuổi đời tính từ thời bà cố.
Trà ngon, nhấp ngụm nhỏ hay chặp một miếng lớn, từ cảnh vẻ tới thô lỗ, kiểu gì có cái thú vị riêng của kiểu đó.
Ấm trà từ gốm qua sắt đúc, vì kích cỡ nhỏ pha lách cách, vậy ta mần luôn cái bình bự cho mau. Thoạt nghe chẳng nhã tý nào, nhưng sắc nước trà đẹp mắt cùng vị trà ngon đem lại vô cùng nhiều thư thái cùng hưởng thụ ẩm trà thì đủ để coi như cái khiếm khuyết kia đã được bù trừ.
Vì thế, nghĩ gần nghĩ xa một hồi thì tôi đây tặc lưỡi, quý là ở cái niềm vui cùng pha một ấm trà, cùng uống trà theo lối thô mộc có chút tuỳ tiện nhưng tự nhiên chân thực đời thường chứ không phải cầu kỳ nghi thức cùng chuẩn tắc giá trị này kia.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét